[Kamen Rider Amazons SS2] สานต่อความมันส์ กับอะมาซอนส์ซีซั่น 2 ... เรื่องย่อ + ตัวละครใหม่

User avatar
Poraemon
Site Admin
Posts: 64
Joined: Mon May 11, 2015 5:32 am

[Kamen Rider Amazons SS2] สานต่อความมันส์ กับอะมาซอนส์ซีซั่น 2 ... เรื่องย่อ + ตัวละครใหม่

Postby Poraemon » Tue Mar 07, 2017 11:37 am

[Kamen Rider Amazons SS2] สานต่อความมันส์ กับอะมาซอนส์ซีซั่น 2 ... เรื่องย่อ + ตัวละครใหม่


Image==================================================

คลิปตัวอย่าง
เรื่องย่อ :

หลังจากเกิดเหตุการณ์ตัวอย่างทดลองอะมาซอนส์ได้หลุดออกไปจากห้องทดลอง การไล่ล่าและการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจึงเริ่มขึ้น และเรื่องราวก็จบลงด้วยการหายไปของอะมาซอนส์บางส่วน

เวลาผ่านไป ...

อะมาซอนส์ที่เหลือรอดก็ได้เริ่มพัฒนาตนเอง และก้าวสู่ขั้นต่อไปของวิวัฒนาการ พวกมันใช้ชีวิตกลมกลืนไปกับมนุษย์จนแยกออกจากกันไม่ได้ ซึ่งโนโซมะฟาร์มาซีไม่สามารถเก็บความลับได้อีกต่อไป การจัดการทั้งหมดจึงตกอยู่ในมือของรัฐบาลที่ก่อตั้งทีมล่าขึ้นมาใหม่ และทำงานภายใต้การปกปิดขององค์กรอย่างที่เคยเป็นมา หน้าที่ของพวกเค้าก็ไม่ต่างจากเมื่อก่อน นั่นก็คือการไล่ฆ่าผู้คนที่ "มีโอกาสจะกลายเป็นอะมาซอนส์" นั่นเอง

"จิฮิโระ" หรืออะมาซอนส์นีโอ เด็กชายที่ถูกเลี้ยงมาโดยอะมาซอนส์ เค้าเกลียดชังอะมาซอนส์ที่อยู่รอบกาย แต่ก็ต้องยับยั้งสัญชาตญานดิบเอาไว้ภายในเหมือนเช่นอะมาซอนส์ตัวอื่น ๆ

จนวันหนึ่งจิฮิโระได้พบกับ "อิยู" เด็กสาวที่กลายร่างเป็นโครว์อะมาซอนส์ได้ เธอมาพร้อมกับพลังการต่อสู้ที่น่าเหลือเชื่อ จิฮิโระมีความรู้สึกลึก ๆ ในใจว่าเค้าอยากกินอิยูเป็นที่สุด แต่ทว่าอดีตของอิยูนั้นน่าสลดใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะเธอคือ "ซิกม่า" สิ่งมีชีวิตที่ฟื้นมาจากความตาย หลังจากที่เธอถูกพ่อแม่กลายร่างเป็นอะมาซอนส์และฆ่าเธออย่างโหดเหี้ยม

เรื่องราวความสัมพันธ์ของอะมาซอนส์หนุ่มสาว การไล่ล่าของรัฐบาล การต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด และตัวละครจากซีซั่นแรกที่กลับมากันอย่างพร้อมหน้า สานต่อความมันส์ผ่าน Amazon Prime Video Japan วันที่ 7 เมษายนนี้ จำนวนทั้งสิ้น 13 ตอน

เขียนบท : ยาสุโกะ โคบายาชิ
เพลงเปิด : DIE SET DOWN โดย ทาโร่ โคบายาชิ
รายชื่อนักแสดงนำ : ยู มาเอะจิมะ (จิฮิโระ/อะมาซอนส์นีโอ), อายานะ ชิราโมโตะ (อิยู/โครว์อะมาซอนส์), ทอม ฟูจิตะ (อะมาซอนส์โอเมก้า), มาซาชิ ทานิงูจิ (อะมาซอนส์อัลฟ่า), ทาเคดะ เรนะ (มิสุซาวะ มิสุกิ), อายุ ฮิงาชิ (นานาฮะ อิซุมิ)


===============================================================สัมภาษณ์นักแสดงใหม่


Image


ซ้าย : ยู มาเอจิมะ
ผมรับบทเป็นจิฮิโระครับ ทุกอย่างมันใหม่สำหรับผม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแสดง หรือการถ่ายทำฉากแอคชั่น แถมเป็นบทนำที่สำคัญอีกด้วย ยิ่งได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงที่เคยปรากฏตัวในซีซั่นก่อนแล้วก็รู้สึกเกร็งนิดหน่อย ยังไงก็จะพยายามให้ดีที่สุดครับ

ขวา : อายานะ ชิราโมโตะ
รับบทเป็นอิยูค่ะ ตอนที่ได้รับเลือกให้เล่นบทนี้ รวมไปถึงได้อ่านพื้นหลังของตัวละครคร่าว ๆ แล้วก็กดดันไม่ใช่เล่นเลย ยังไงก็จะพยายามให้ดีที่สุดค่ะ!!!

จากคนเขียนบท : ยาสุโกะ โคบายาชิ
ซีซั่นแรกจะยกประเด็นของแนวคิด "สมัยเก่า ปะทะ สมัยใหม่" ในเรื่องของความต่างในเรื่องสายพันธุ์และเหตุผลที่จะมีชีวิตต่อไป ทว่าในซีซั่นนี้จะเป็นเรื่องราวของ "เด็กผู้ชาย และ เด็กผู้หญิง" โดยถ่ายทอดความรู้สึกของสองตัวละครใหม่ผ่านเรื่องราวการต่อสู้ที่แสนกดดัน รวมไปถึงปัญหาจากซีซั่นก่อนที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขโดยสองเผ่าพันธุ์ แต่ถึงกระนั้นก็ยังเป็นโลกเดียวกับซีซั่นก่อนหน้านี้แน่นอนค่ะ ขอให้สนุกกับมุมมองด้านใหม่ของอะมาซอนส์นะคะ

http://www.cinematoday.jp/page/N0090115
Image

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest