ยกระดับมาสค์ไรเดอร์ เดอะมูฟวี่ขึ้นอีกขั้น กับบทไคลแมกซ์ของยุคสมัยแห่งซูเปอร์ฮีโร่ สู่ “ตำนานบทใหม่”!!

User avatar
PhatRider
Posts: 31
Joined: Mon May 11, 2015 10:12 am
Contact:

ยกระดับมาสค์ไรเดอร์ เดอะมูฟวี่ขึ้นอีกขั้น กับบทไคลแมกซ์ของยุคสมัยแห่งซูเปอร์ฮีโร่ สู่ “ตำนานบทใหม่”!!

Postby PhatRider » Wed Mar 15, 2017 7:58 pm

ยกระดับมาสค์ไรเดอร์ เดอะมูฟวี่ขึ้นอีกขั้น
กับบทไคลแมกซ์ของยุคสมัยแห่งซูเปอร์ฮีโร่ สู่ “ตำนานบทใหม่”!!
รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน


Image

“ปรากฎการณ์” ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 45 ปี ของมาสค์ไรเดอร์ โดยที่ผ่านมาจะมีมาสค์ไรเดอร์เพียง 2 คนร่วมกันต่อสู้ แต่วิกฤตการณ์ครั้งใหญ่นี้เป็นภัยต่อมวลมนุษยชาติ ต้องใช้การดรีมทีมที่มีไรเดอร์ถึง 5 คนมาช่วยกันกอบกู้โดยฉาก และการดำเนินเรื่องอยู่ในช่วงกลางๆ ของ “มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด”

เรื่องย่อ พูดถึงการรุกรานของ “แพ็คแมน” ไวรัสเกมลึกลับที่มีชีวิต ได้นำมาซึ่งอันตรายต่อมวลมนุษย์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยในขณะที่ไวรัสสุดอันตรายกำลังระบาด “เท็นคูจิ ทาเครุ” หรือ มาสค์ไรเดอร์โกสต์ เกิดติดไวรัสนี้เข้า ทำให้เขาไม่สามารถแปลงร่างได้ “โฮโจ เอมุ” หรือ มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด จึงพยายามสืบหาศัตรูที่เป็นต้นตอของการระบาด แต่กลับพบว่าตัวเขาเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับ “ความจริงอันยิ่งใหญ่” ที่โถมกระหน่ำเข้ามาควบคุมชะตากรรม จนเกิดการรวมตัวของเหล่าตำนานมาสค์ไรเดอร์ทั้ง 5 แห่งยุคราวกับปาฏิหาริย์ จะมีวิธีการใดเพื่อกอบกู้สถานการณ์เลวร้ายนี้ มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด ที่หยุดพักและออกเดินทาง มาสค์ไรเดอร์ไกมุ ที่หายตัวไปจากพื้นพิภพ มาสค์ไรเดอร์ไดรฟ ที่สูญเสียคุณเบลท์ไป และความลับของมาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด ที่รอการเปิดเผย 20 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ที่ร่วมรายการ


ตัวอย่างภาพยนตร์ : https://www.facebook.com/JHERODOTCOM/vi ... 061347472/

ตัวละครหลัก

อีจีมะ ฮิโรกิ รับบทเป็น โฮโจ เอมุ – มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด

Image

นักศึกษาแพทย์ในโรงพยาบาลสังกัดมหาวิทยาลัยเซโตะ ปัจจุบันทำงานฝ่ายกุมารเวชและ CR (ศูนย์กู้ภัยด้านไซเบอร์) อีกโฉมหน้าของเขาคือ “M เกมเมอร์อัจฉริยะ” ได้รับเข็มขัด Gamer Driver ทำให้สามารถแปลงร่างเป็นมาสค์ไรเดอร์เอ็กเซดได้ เพื่อต่อสู้กับบักสเตอร์ไวรัสและช่วยชีวิตคนไข้ผู้ติดเชื้อ “โฮโจ เอมุ” มักจะอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือคนไข้ให้ปลอดภัยก่อนเสมอ บางครั้งก็ไม่คำนึงถึงชีวิตของตัวเอง และเหตุการ์ครั้งนี้ ทำให้เขาได้พบกับไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ของบักสเตอร์ไวรัสที่เขากำลังต่อสู้อยู่ ศัตรูคนใหม่อย่าง ดร.แพ็คแมน ที่ยากที่จะรับมือ

นิชิเมะ ชุน รับบทเป็น เท็นคูจิ ทาเครุ – มาสค์ไรเดอร์โกสต์

Image

นักเรียนชั้น ม. 6 ผู้สืบทอด “วัดไดเท็นคูจิ” เขาเคยตายไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ถูกชุบชีวิตขึ้นมาอีกครั้งในฐานะมาสค์ไรเดอร์โกสต์ โดยในขณะที่เกิดการระบาดของไวรัสสุดอันตรายนี้ตัวเขาเองเกิดติดไวรัสเข้า ทำให้ไม่สามารถแปลงร่างได้ ทำให้ต้องร่วมมือกับมาสค์ไรเดอร์เอ็กเซดเพื่อสืบหาความจริงของการแพร่ระบาดนี้

ทาเคอุจิ เรียวมะ รับบทเป็น โทมาริ ชินโนะสุเกะ – มาสค์ไรเดอร์ไดรฟ

Image

ตำรวจหนุ่มผู้แปลงร่างเป็นมาสค์ไรเดอร์ไดรฟ์และต่อสู้กับพวกรอยด์มิวด์ เขาชื่นชมพ่อที่เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ จึงมาทำงานเป็นตำรวจ ภายหลังย้ายมาอยู่หน่วยสอบสวนพิเศษ และทำงานเป็นนักสืบ ปัจจุบันแปลงร่างไม่ได้ เพราะคุณเบลท์ปิดผนึกตัวเองพร้อมกับไดรฟ์ไดรฟเวอร์ไว้ใต้ดิน

ชิอิราชิ ชุนยะ รับบทเป็น โซมะ ฮารุโตะ – มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด

Image

ชายผู้แปลงร่างเป็นมาสค์ไรเดอร์วิซาร์ดและต่อสู้กับพวกแฟนธอม พ่อแม่ของเขาประสบอุบัติเหตุและจากไปตั้งแต่เขายังเล็ก นับตั้งแต่เขากลายเป็น “ผู้ใช้แหวนเวทมนตร์” เขาก็ต่อสู้กับความชั่วร้ายด้วยใจมุ่งมั่น และคอยเป็น “ความหวังสุดท้าย” ให้กับคนทุกผู้เรื่อยมา ของโปรดของเขาคือโดนัทเพลนชูการ์ แต่ในครั้งนี้เมื่อเกิดเหตุร้าย เขาจึงต้องกลับมาเพื่อให้ความช่วยเหลือ เหล่าผองเพื่อนมาสค์ไรเดอร์ และผู้คนที่มีความเดือดร้อน

มาสค์ไรเดอร์ไกมุ

Image

ร่างแปลงที่คาสึราบะ โคตะใช้เซ็นโกคุไดรฟเวอร์กับออเรนจ์ล็อกซี้ดใช้การแปลง อาวุธหลักคือมุโซเซเบอร์กับไดไดมารุ 2 เล่ม เชี่ยวชาญการใช้อาวุธดาบในการต่อสู้

ซาโนะ ชิโร่ รับบทเป็น ไซเซน มิจิฮิโกะ – ดร.แพ็คแมน

Image

หัวหน้าศูนย์วิจัยเน็กซ์จีโนม รับผิดชอบด้านอายุรศาสตร์พันธุกรรมค้นคว้าโปรเจคปฏิรูปจีโนมกับพวกคุรุเสะ แต่ปิดบังเรื่องที่เกี่ยวกับโปรเจคนั้น เมื่อกลับมาเปิดโปรเจคนั้นอีกครั้ง เขาก็เริ่มออกปฏิบัติการร่วมกับพวกคุรุเสะในฐานะ ดร.แพ็คแมน


เตรียมชมพร้อมกันกับ "รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน"
20 เมษายานี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ
Image

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest